Hiện nay nhu cầu sử dụng máy in , máy photocopy tại các văn phòng tương đối nhiều, để phục vụ các nhu cầu như in văn bản, giấy tờ, nhưng không phải ai cũng có được cho mình máy in chất lượng, mực in loại tốt để sử dụng. Nếu gặp trường hợp này thì việc gặp các sự cố như mực in ra không đều, lem màu, thiếu mực là điều hiển nhiên. Bạn có muốn sắm cho công ty, doanh nghiệp của mình loại máy mực in tốt nhất không.

Mai Song Nguyễn hân hạnh là đơn vị cung cấp cũng như bán máy mực in laser canon hp brother epson màu 3d chính hãng giá rẻ tphcm, chuyên gia về hộp mực in thành lập năm 2008. Chuyên sản xuất mực in cho các máy in HP, Canon, Epson, Samsung,…với thương hiệu MSN. Cam kết dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng về mọi khía cạnh khi dùng mực MSN

  • Ngày nay, công nghệ hiện đại phải đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, bảo vệ tài nguyên môi trường. Và tiêu dùng văn minh là tiêu dùng có ý thức.MSN là giải pháp hoàn hảo cho bạn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn với bản in đạt chất lượng tốt nhất.
  • Công phu tạo nên sản phẩm, nâng niu mang đến khách hàng với tấm lòng phục vụ tận tâm. Đó là tâm huyết của toàn thể nhân viên MSN với người chủ duy nhất, đó là Khách hàng. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, bảo hành chu đáo đến giọt mực cuối cùng và bảo trì, sửa chữa máy in miễn phí.
  • Nguyên vật liệu được tuyển chọn với chất lượng tốt nhất và được cung cấp bởi các nhà sản xuất hàng đầu như drum Mitsu và mực Sakata.
  • Chính sách quản lý chất lượng MSN luôn được áp dụng 1 cách nghiêm túc. 100% sản phẩm được in test và kiểm soát chất lượng chặt chẽ trong suốt qúa trình sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng tuyệt đối trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi lô sản xuất đều lấy mẫu sản phẩm và test đánh giá tổng thể chất lượng và tuổi thọ để đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *